VNPT Sóc Trăng trao thưởng Chương trình "CHÀO HÈ SANG - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG"

Ngày 15/9/2022, VNPT địa bàn Sóc Trăng tổ chức trao thưởng cho khách hàng tại Sóc Trăng may mắn trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Chào hè sang - Rộn ràng quà tặng”.

Tham dự chương trình có ông Ngô Hoàng Thái - Phó Giám đốc VNPT Sóc Trăng, Giám đốc TTKD VNPT Sóc Trăng, bà Trần Diệu Thúy - Phó giám đốc TTKD VNPT Sóc Trăng cùng đại diện Lãnh đạo của các Phòng bán hàng, các phòng tham mưu thuộc địa bàn.

Chương trình khuyến mại “Chào hè sang - Rộn ràng quà tặng” là một trong số những chương trình khuyến mại lớn nhất của VNPT dành cho khách hàng mùa hè này với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3,3 tỉ đồng được VNPT - Vinaphone triển khai từ ngày 01/7/2022 đến ngày 31/8/2022 dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ MyTV (bao gồm HomeTV, HomeCombo, tích hợp đơn lẻ có yếu tố MyTV Fix mới) thanh toán thành công và được kích hoạt trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

Ông Ngô Hoàng Thái - Phó Giám đốc VNPT Sóc Trăng, Giám đốc TTKD VNPT Sóc Trăng trao thưởng cho 4 khách hàng may mắn trúng giải của chương trình

Khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại khi đạt điều kiện tham dự chương trình sẽ được cấp 1 mã dự thưởng/1 thuê bao để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Giải thưởng của chương trình là Tivi SmartTV loại SmartTV Samsung UHD 4K 43 inch, trị giá 10 triệu đồng/giải.

Ngày 06/9/2022, VNPT đã tổ chức quay thưởng cho các thuê bao trên toàn quốc. Trong thời gian diễn ra khuyến mại, tại Sóc Trăng có 1.912 khách hàng tham gia và nhận được mã dự thưởng của chương trình, trong đó có 04 khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng (03KH thuộc huyện Long Phú, 01 KH thuộc huyện Ngã Năm). Từ những năm 2018 cho đến nay, VNPT địa bàn Sóc Trăng đã ghi dấu ấn đậm nét trong chặng đường đưa dịch vụ truyền hình internet chất lượng cao MyTV đến được với người dân, bằng những gói cước tích hợp HomeTV, HomeCombo của MyTV đã giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, thông qua việc mở rộng sản phẩm dịch vụ, đa màn hình, đa thiết bị trên đa nền tảng MyTV của VNPT đã trở thành dịch vụ truyền hình thông dụng, gần gũi với người dân bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, có tỷ lệ tương tác cao, đa dạng hóa nội dung, chất lượng cao và số kênh phong phú, nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi dành cho khách hàng.

4 khách hàng tại Sóc Trăng may mắn trúng giải của chương trình 

Thông qua chương trình này, VNPT địa bàn Sóc Trăng mong muốn tiếp tục được đồng hành và phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới. Và khẳng định rằng, VNPT liên tục là nhà mạng có những chương trình ưu đãi lớn nhất, khuyến mãi nhiều nhất. Bên cạnh các gói cước mới đa tính năng, siêu tiết kiệm, VNPT còn đẩy mạnh các chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng có giá trị lớn, khẳng định tối đa quyền lợi cho mọi khách hàng.

QUỲNH NGA

Bạn cần tìm

Tư vấn mua hàng 02993 886567
Báo hỏng dịch vụ 18001166 (Miễn phí)