Chính sách bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website https://soctrang.vnpt.vn được bảo mật tuyệt đối.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ "Thông tin cá nhân" trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm: Tên, địa chỉ, CMT, số điện thoại, email… Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên https://soctrang.vnpt.vn và mọi thông tin đó đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Trung tâm kinh doanh VNPT – Sóc Trăng và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT). Chúng tôi có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các đại lý của chúng tôi, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm/dịch vụ, nhằm gửi sản phẩm/dịch vụ đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, xác nhận chuyển sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm…

Khi cần thiết và trong trường hợp khách hàng không từ chối nhận tin từ chúng tôi, chúng tôi có thể gửi tin nhắn, email thông báo tới khách hàng khi có các chương trình ưu đãi, khuyến mại, các sản phẩm dịch vụ mới.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Trung tâm kinh doanh VNPT – Sóc Trăng sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân do Quý khách cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc cho đến khi việc tuân thủ các nghĩa vụ theo luật định cho phép và các tranh chấp được giải quyết hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: VNPT – Sóc Trăng.

Trụ sở chính: Toà nhà VNPT, số 2 Trần Hưng Đạo, phường 2, thành phố Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993.829.323

Email: vnptsoctrang@vnpt.vn

Số GPĐKKD: 2200108678

5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng muốn chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số hotline: 18001166 để được hướng dẫn hoặc tới trực tiếp các Điểm giao dịch khách hàng của chúng tôi đã được niêm yết công khai và đầy đủ trên website.

6. Khuyến nghị đối với khách hàng

Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. Thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của hệ thống. Các cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật về hành vi của mình. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật và chỉ được cung cấp trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật.

Một số khuyến nghị đối với khách hàng khi thực hiện thanh toán hoặc giao dịch trực tuyến:
- Chỉ sử dụng website có chứng chỉ an toàn bảo mật (địa chỉ website được bắt đầu bằng giao thức "https://").
- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại https://soctrang.vnpt.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn trên website https://soctrang.vnpt.vn, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi qua tổng đài CSKH 18001166 ngay khi có thể để được hỗ trợ kịp thời.
- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Bạn cần tìm

Tư vấn mua hàng 02993 886567
Báo hỏng dịch vụ 18001166 (Miễn phí)